Tiện ích luôn là những điểm nhất quan trọng nhất đối với các sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Ascent của chủ đầu tư Tiến Phát tại thị trường bất động TP.HCM.

Điểm nhấn là những khu vườn đậm chất Nhật

Có đến 3 kiểu vườn mang phong cách Nhật tại dự án căn hộ Ascent Garden Homes Tiến Phát là vườn Thượng Uyển, vườn Cha-Niwa và vườn Cabana. Mỗi khu vườn mang một phong cách riêng và đều mang đậm sắc thái Nhật Bản mà bạn không thể thấy ở đâu ở nhưng dự án khác trên TP.HCM ngoài những chuỗi căn hộ Ascent của Tiến Phát.

Đối với những dự án căn hộ chung cư, một khu vườn chân mây như vườn Thượng Uyển thôi đã điều tuyệt vời, đó là dạng khu vườn trên cao mà cư dân có thể vừa luyện yoga vừa hít thở bầu không khí trong lành từ trên cao với không gian cực ấn tượng. Nhưng không chỉ thế, cư dân sẽ được thưởng ngoạn vườn Cha-Niwa tại công viên nội khu với hồ nước và các cảnh quan cây xanh, cá,… tạo nên một sắc thái không lẫn vào đâu được.

Chưa dừng lại ở đó, tại Ascent Garden Homes còn được thư giãn tại vườn Cabana ngay tại hồ bơi với không xanh BBQ ngoài trời kết hợp với nội thất, bếp, nhà nghỉ cạnh hồ giúp cho người dân đắm chìm vào một không gian thiên nhiên thay vì những bức tường khô cứng của các tòa nhà.

>> Phân tích chuyên sâu về dự án Ascent Garden Homes: https://phuchunggroup.vn/du-an/ascent-garden-homes/

Các căn hộ Ascent Garden Homes được chau chuốt tỉ mỉ

Với việc được tối ưu hóa 100% diện tích các căn hộ nên gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng tối đa không gian để có thể thoải mát sắp xếp đồ đạc, nội thất trong căn hộ, đồng thời giúp đón nắng gió tự nhiên, hít khí trời trong lành, giúp cư dân có thể thư giãn cải thiện sức khỏe.

Bên ngoài cũng như bên trong căn hộ sẽ được sơn một lớp sơn chống thắm, chống bụi cực tốt bền bỉ với thời gian trong khoảng từ 5 đến 10 năm.

Các kiến trúc sư đến từ Nhật Bản sử dụng những ứng dụng công nghệ xây dựng mới nhất cùng các vật liệu cao cấp để làm nên căn hộ Ascent Garden Homes với thiết kế bền bỉ với thời gian.

Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2022, đến lúc đó cầu Thủ Thiêm 4 nối liền quận 2 và quận 7 cũng được hoàn thành, và đó cũng là lúc giá trị căn hộ sẽ có bước tiến vượt bậc vì hạ tầng giao thông được kết nối hoàn hảo. Do vậy, Ascent Garden Homes là căn hộ rất lý tưởng cho nhu cầu ở thực lẫn đầu tư vì giá bán phải chăng và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

>Xem thêm các dự án căn hộ khác: https://kenhdiaoc24h.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.